DÁNH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN tv box

Kính chào quý khách hôm nay sumall.vn xin thông kê lại trên android box có bao nhiêu kênh truyền hình cho chúng ta để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như chúng ta biết, trên tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào chương trình nào mà các bạn đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một mẹo chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  chương trình FPTplay
Trên phần mềm FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, mọi người xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các smart box bán ra từ muare.online đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên app Fly Play box.
Xem Danh sách bằng file PDF >>>> download về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất phần mềm update. Để biết thêm vui lòng theo dõi sumall.vn trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Bài viết được copy từ: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *